Tham gia triển lãm, mỗi ngày Audi Việt Nam bán được hơn 20 xe

| Thị trường
Xếp hạng 4.0 - 9 đánh giá

Theo Audi Việt Nam, hãng đã đạt được doanh số cao hơn mục tiêu đặt ra với tổng 108 xe đặt hàng tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019.

Tham gia triển lãm, mỗi ngày Audi Việt Nam bán được hơn 20 xe

108 khách hàng đã đặt xe Audi tại ô tô Việt Nam 2019

Theo đại diện , Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 là sự kiện đặc biệt đối với các nói chung và Audi nói riêng. Đây là lần đầu tiên Audi ra mắt nhiều sản phẩm mới trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam, lên tới 6 mẫu. Tính đến thời điểm kết thúc Triển lãm, Audi Việt Nam đã đạt được cao hơn mục tiêu đặt ra với tổng số 108 xe đặt hàng tại sự kiện này. "Những đạt doanh số tốt nhất của chúng tôi tính tới thời điểm này tại , A6 và Q3", đại diện Audi chia sẻ thêm.

Để có được thành công tại Triển lãm, Audi đã ghi nhận nhu cầu quan tâm mua xe mạnh mẽ, đặc biệt là các mẫu xe mới. Đại diện hãng phân tích, từ tháng 1 tới tháng 9 năm 2019, thị trường cho thấy sự tăng trưởng đáng kể. Nếu xe tải và xe buýt, thị trường Việt Nam sẽ vượt 300.000 xe du lịch bán ra trong năm 2019. Và doanh số SUV 9 tháng đầu năm nay tăng gấp đôi so với sedan. Đây là tin tốt đối với Audi bởi chúng tôi có lợi thế về SUV nhờ hệ dẫn động toàn thời gian Quattro.

Nhân tố là một trong những yếu tố trong quyết định mua xe. Khách hàng ưu tiên chờ đợi những mẫu xe mới. Thiết kế nội - sáng tạo cũng là tác động lớn. Đối với những mẫu hiện có, các trang bị và chương trình khuyến mại đang mang lại doanh số khá tốt do sự hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Cẩm Tú