Giới thiệu về TimXe.Net


     Lời đầu tiên, TimXe.Net xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

     TimXe.Net là trang thương mại điện tử giúp khách hàng trao đổi, đăng tin mua bán xe ô tô một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Chúng tôi tự tin với hệ thống mạnh mẽ, linh hoạt, nhiều tiện tích, dễ dàng sử dụng giúp khách hàng tiếp cận thông tin nhanh chóng chỉ sau vài lần click chuột. Với thế mạnh công nghệ 4.0, TimXe.Net liên tục tăng độ phủ tin lên các hệ thống tìm kiếm, mạng xã hội giúp tiếp cận người mua trong thời gian sớm nhất. Công nghệ SEO vượt trội giúp tin rao của khách hàng luôn ở thứ hạng cao trong các kênh tìm kiếm.

Giúp doanh nghiệp phát triển

     Bên cạnh đó, website cung cấp dịch vụ thông tin cho các salon, đại lý, gara giúp họ quảng bá thương hiệu đến tay người dùng với thông tin chuẩn nhất. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin đại lý qua website, ứng dụng điện thoại qua đó liên hệ nhận được phản hồi tức thì từ đại lý.

     Mục tiêu của TimXe.Net là phát triển thành một cầu nối đưa thông tin của người mua và người bán ôtô đến gần nhau hơn. Vì thế tiêu chí của chúng tôi là "chuyên nghiệp, sáng tạo, nhanh chóng" nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.

    Theo thời gian phát triển, TimXe.Net đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp và động viện của các bạn. Đó là động lực cho chúng tôi có thêm quyết tâm để phát triển và nâng cao, cải thiện dịch vụ tốt nhất có thể. Moi ý kiến, phản hồi của bạn hãy gửi email tới chúng tôi theo địa chỉ support@timxe.net với tiêu đề Phản hồi, chúng tôi sẽ tiếp thu và căn chỉnh trong thời gian nhanh nhất.