Thư mời hợp tác

THƯ NGỎ
MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

     TimXe.Net xin gửi lời chào trân trọng tới Quý đối tác.

     TimXe.Net là sàn chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực mua bán, giao dịch xe ô tô cũ mới tại Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Dịch vụ, TimXe.Net đã áp dụng công nghệ 4.0 trong việc giúp khách hàng tiếp cận thông tin chính xác, liên kết người bán và người mua nhanh chóng chỉ vài lần click chuột. Người bán xe hoặc Đại lý hoàn toàn có thể yên tâm khi tin đăng bán xe được phủ rộng tới những người có nhu cầu thực sự.

     Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, cùng với việc mở rộng quy mô, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng, TimXe.Net gửi lời mời hợp tác tới Quý đối tác là các Đại lý Hãng xe, Salon , Showroom oto trên khắp cả nước:

     Hình thức hợp tác: Thành lập trang Đại lý cho từng Thương hiệu đại lý, hoặc Salon, kèm theo các tin đăng bán xe với thông tin chính xác, tin cậy, hình ảnh rõ ràng.

Yêu cầu đối tác:

- Là Salon, Đại lý có giải phép kinh doanh, mã số thuế.
- Có bảng hiểu, Logo rõ hàng, không gây nhầm lẫn cho người dùng
- Có người liên hệ cấp quản lý
- Cung cấp thông tin chính xác, tin cậy, và tự đảm bảo thông tin đăng xe

Quyền lợi của Quý đối tác khi hợp tác với TimXe.Net

- Trang Đại lý là trang pháp nhân của quý khách, TimXe.Net có trách nhiệm xác minh thông tin, đảm bảo không gây lẫn lộn giữa các thương hiệu.
- Các tin đăng của Quý đối tác được hiện thị lên trang chủ ngang hàng nhau. TimXe.Net sẽ cố gắng đưa SEO tin đăng của quý khách lên Công Cụ Tìm kiếm với mức độ ưu tiên tùy vào kiểu tin đăng. Ưu tiên tin mức độ Vip lên trước.
- Được quyền Mua vị trí đặt quảng cáo theo từng điều kiện.
- Được hỗ trợ 24/7 khi Quý khách đã thành lập Trang Đại Lý.
- TimXe.Net sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn khách hàng cho Quý khách.

Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ Quý đối tác!
Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin Liên hệ:

Mr. Trần Long
- Điện thoại: 0975730827
- Email: support@timxe.net
- Trang liên hệ với TimXe.Net