Chevrolet Colorado với thiết kế Silverado cỡ lớn chuẩn bị ra mắt nhằm đấu Ford Ranger

| Xe mới | Thị trường
Xếp hạng 4.0 - 9 đánh giá

Tản nhiệt lớn hơn, nắp thùng chứa đồ,... là những điểm mới trên Chevrolet Colorado 2021 lấy cảm hứng từ Silverado.

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của vào cuối năm ngoái với những thay đổi nhẹ nhàng. Tuy nhiên, hình ảnh được thương hiệu Mỹ công bố khi đó chỉ hé lộ của phiên bản ZR2 off-road vốn nổi bật các lựa chọn còn lại.

Mới đây, hãng xe Mỹ đã chính thức công bố ảnh chụp Colorado 2021, cho thấy những chi tiết cải tiến lấy từ dòng bán tải Top 3 nước Mỹ, là Silverado.

Chevrolet Colorado với thiết kế Silverado cỡ lớn chuẩn bị ra mắt nhằm đấu Ford Ranger

"Lần nâng cấp này giúp chúng tôi cải thiện vóc dáng năng động của Colorado nay cá tính, rộng và mạnh mẽ hơn trước", Matt Noone, Giám đốc Ngoại thất mảng Chevrolet chia sẻ.

Lưới của rộng và cá tính hơn hẳn khi ứng dụng bộ khung mới lấy từ Silverado, thanh ngang chạy giữa có thể tùy biến bề mặt và làm liên tưởng tới Camaro trước đó. Mũi xe cũng được chỉnh sửa lại với hốc gió lớn hơn cùng dàn đèn 2 bên được nhấn mạnh hơn trước.

Chevrolet Colorado với thiết kế Silverado cỡ lớn chuẩn bị ra mắt nhằm đấu Ford Ranger

Trong khi đó, thay đổi phía sau Colorado 2021 chỉ có nắp đồ lấy từ "đàn anh" Silverado. Nội thất và công nghệ xe trang bị không được Chevrolet nhắc tới, nên có lẽ vẫn giữ nguyên so với bản cũ.

Tính tới thời điểm hiện tại Chevrolet vẫn chưa công bố bảng giá chi tiết Colorado mới, nhưng báo giới Mỹ cho biết giá khởi điểm của chiếc bán tải cỡ trung cạnh tranh sẽ tăng nhẹ 500 USD lên 26.400 USD. Xe bắt đầu đi vào dây chuyền lắp ráp từ cuối tháng này và bàn giao tới tay khách hàng từ đầu quý III.

Tham khảo: Motor1

Quang Phong

SourceTổ Quốc