Chiếc ô tô SUV đẹp long lanh này đang giảm gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

| Thị trường
Xếp hạng 3.9 - 9 đánh giá

Chiếc ô tô SUV Chevrolet Trailblazer được các đại lý điều chỉnh giảm giá gần 200 triệu đồng/chiếc trong tháng 4/2020.

Giá xe ô tô mới nhất tháng 4/2020 tiếp tục có nhiều ưu đãi. Trong đó đáng chú ý SUV từ năm 2019 với chỉ 900 triệu đồng. So với mức gần 1,1 tỷ đồng thì mẫu SUV này đã được giảm hơn 200 triệu.

Với mức giá bán tầm 900 triệu, giá của Trailblazer cao nhất hiện nay chỉ rơi vào khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Chiếc ô tô SUV đẹp long lanh này đang giảm gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

Trailblazer vẫn đang được mạnh tại thị trường Việt.

Trước đó, trong tháng 3/2020, thị trường xe hơi “sốc nặng” khi nhiều đại lý rao bán mẫu Trailblazer bản nhất hàng tồn kho từ năm 2018 với giá bán chỉ 700 triệu đồng. So với mức giá niêm yết gần 1,1 tỷ đồng, mẫu SUV này đã được giảm hơn 350 triệu.

Với mức giá này Trailblazer trở thành chiếc SUV 7 chỗ có giá bán rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với mức giá bán tầm 700 triệu, giá lăn bánh của Trailblazer cao nhất chỉ rơi vào khoảng 850 triệu đồng.

Điều đáng nói, con số 700 triệu đồng chưa phải mức giảm lớn nhất tại các đại lý thời điểm này. Giá xe đang không đồng nhất tại các đại lý. Có nơi chào hơn 700 triệu, có nơi lại báo chưa đến 700 triệu đồng. Có trường hợp cá biệt, người bán hàng tại Đồng Nai chốt giá 665 triệu đồng.

Điều đó đồng nghĩa với số tiền giảm là 400 triệu đồng, tương đương 37,5% giá xe. Người bán cho biết số lượng xe chỉ giới hạn, đại lý chỉ còn vài chiếc bán nốt .

Được biết, sau khi chuyển giao tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe Chevrolet còn lại hiện đang được phân phối bởi . Thương hiệu xe hơi Việt đã liên tiếp điều chỉnh giá bán 2 mẫu xe Chevrolet còn lại trên thị trường tuy nhiên không đạt được nhiều hiệu quả.

Động thái giảm giá sâu này được cho là dọn đường cho việc hạn chế và có thể ngừng phân phối các mẫu xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại, VinFast vẫn chưa công bố sự thay đổi nào trong thời gian tới.

Thu Hà (T/h)

SourceVietQ