Chevrolet Trailblazer giảm giá gần 400 triệu đồng

| Thị trường
Xếp hạng 4.0 - 9 đánh giá

Đại lý của Chevrolet tại Việt Nam giảm giá gần 400 triệu đồng cho phiên bản full 2.8 4x4 AT của Trailblazer để xả hàng, phiên bản full options của Chevrolet Trailblazer chỉ còn 699 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản hàng đầu 2.5L VGT 4x4 LTZ giảm từ 1,066 tỷ đồng xuống còn 699 triệu đồng. Dòng Trailblazer mạnh nhất từ trước tới nay với mức giảm lên đến 367 triệu đồng trên mức giá niêm yết.

Chevrolet Trailblazer giảm giá gần 400 triệu đồng

Mức giá 699 triệu đồng cho Trailblazer phiên bản 2.5L VGT 4x4 LTZ là mức giá rẻ nhất trong tất cả phiên bản hàng đầu (bản full options) của các dòng xe SUV 7 chỗ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây có thể xem là mức giá khá hời, dễ dàng tiếp cận cho khách hàng Việt khi đang tìm mua một chiếc SUV 7 chỗ được trang bị nhiều “đồ chơi” để phục vụ gia đình, hay chạy dịch vụ. Tuy nhiên, mức già náy chỉ áp dụng tùy đại lý và số lượng xe không nhiều.

Khách hàng Việt sẽ không phải lo lắng về bảo dưỡng sửa chữa, khi GM sẽ tiếp tục hỗ trợ những khách hàng mua xe về các dịch vụ sau bán hàng, trong đó có bảo hành và sửa chữa thông qua các đại lý chính hãng, khi đang tiếp nhận hệ thống đại lý ủy quyền của thương hiệu Chevrolet.

Chevrolet Việt Nam đang quyết xả hết hàng tồn dòng xe Trailblazer, khi hãng xe Mỹ sẽ rời khỏi thị trường Thái Lan trong nay năm, sau khi rời khỏi Việt Nam năm 2018. Như vậy, thương hiệu Chevrolet sắp sửa chào tạm biệt cả thị trường Đông Nam Á.

Chevy Trailblazer phiên bản 2.5L VGT 4x4 LTZ sử dụng động cơ Dầu 4cyl 2.5L tăng áp VGT, cho công suất tối đa 180 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 440Nm đạt được từ 2.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền xuống bốn bánh (gài cầu điện tử) thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Theo công bố của nhà sản xuất, Trailblazer 2.5L VGT có mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp khoảng 7,88 lít /100km.

Chevrolet Trailblazer giảm giá gần 400 triệu đồng

Ngoài các trang bị an toàn như phanh (ABS/BA/EBD), cân bằng điện tử (ESP), kiểm soát lực kéo (TSC)… phiên bản full của Trailblazer được trang bị khá nhiều công nghệ an toàn như hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo xe lệch làn đường, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau, camera lùi, nhưng túi khí trên Chevy Trailblazer chỉ được trang bị có hai, khá khiêm tốn trong phân khúc.

Nội thất Chevy Trailblazer được trang bị ghế da, tính năng khởi động từ xa, vô lăng trợ lực lái, ga tự động (Cruise control). Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8'' kết hợp Mylink, 7 loa cao cấp…

PV

SourceDân Sinh