Giá vé F1 Việt Nam GrandPrix cao nhất tương đương 1 chiếc Honda SH

| Thị trường
Xếp hạng 3.9 - 9 đánh giá

Từ 17/07/2019, tất cả các hạng vé của The FIA Formula 1 World Championship – Giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) thế giới - chặng đua F1 Việt Nam sẽ chính thức được mở bán. 

F1 Việt Nam Grand Prix là chặng đua mới nhất và cũng được mong đợi nhất trong mùa giải F1 2020. Chặng đua sẽ chính thức khởi tranh vào T4/2020, các công tác xây dựng và chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. Đây cũng là lần đầu tiên một giải đua ô tô tầm cỡ thế giới có mặt tại Việt Nam.

Giá vé F1 Việt Nam GrandPrix cao nhất tương đương 1 chiếc Honda SH

Vietnam Grand Prix gồm 3 loại vé chính, bao gồm: Vé Doanh nghiệp (Hospitality), Vé Khán Đài (Grandstand) và Vé phổ thông (General Admission). Mỗi loại vé được chia thành nhiều hạng vé với quyền lợi đi kèm riêng biệt cùng lựa chọn vé 1 ngày hoặc trọn gói 3 ngày cuối tuần, mang đến cho người xem cơ hội sở hữu tấm vé phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của mỗi người.

Formula 1 Grand Prix là giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh, thu hút hàng triệu người xem mỗi năm. Tháng 4/2020 sẽ là lần đầu tiên giải đua này được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix. Đường đua Formula 1 Hanoi là đường đua đầu tiện do F1 phối hợp với công ty Tilke (Đức) thiết kế

Vé doanh nghiệp (Hospitality):

Loại vé cao cấp nhất do Công ty Việt Nam Grand Prix phát hành tại chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix 2020 mang lại trải nghiệm sang trọng bậc nhất. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp tại những khúc cua gay cấn nhất của đường đua, loại vé này còn được thiết kế nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các đối tác kinh doanh đẳng cấp nhất của giới doanh nhân thành đạt hoặc là món quà tri ân cho nhân viên và cộng sự quan trọng. Vé Doanh nghiệp được chia thành 3 hạng vé: Kim Cương (Diamond), Bạch Kim (Platinium) Champion Club và Vàng (Gold) với mức giá vé cho 3 ngày dao động từ 49.330.000 tới 96.500.000 VND. Chủ nhân của vé Doanh nghiệp sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho giới thượng lưu, thưởng thức ẩm thực từ những đầu bếp danh tiếng, hòa mình vào các hoạt động giải trí độc đáo cũng như tận hưởng các đặc quyền riêng biệt.

Giá vé F1 Việt Nam GrandPrix cao nhất tương đương 1 chiếc Honda SH

Vé khán đài

Là lựa chọn lý tưởng để theo dõi diễn biến chặng đua từ những góc nhìn đa dạng. Được trang bị ghế ngồi tiện nghi với tầm nhìn thuận lợi, tọa lạc tại các khúc cua đặc sắc nơi kịch tích của đường đua được đẩy lên cao trào. Vé Khán đài còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với 3 hạng vé khác nhau bao gồm hạng vé Khán đài Cao Cấp, hạng vé Khán đài Tiêu Chuẩn và hạng vé Khán đài Tự Do. Giá vé Khán đài cho 3 ngày dao động từ 3.890.000 tới 9.090.000 VND và vé 1 ngày chỉ từ 1.560.000 VND – mang đến các phương án lựa chọn đáp ứng đam mê của số đông khán giả.

Giá vé F1 Việt Nam GrandPrix cao nhất tương đương 1 chiếc Honda SH

Vé phổ thông

Là loại vé không có chỗ ngồi, phù hợp nhất cho những ai muốn tận hưởng sức nóng của giải đua danh giá nhất hành tinh với mức giá hợp lý. Vé Phổ thông bao gồm 2 hạng vé là vé Phổ thông và vé Phổ thông Cao Cấp, có giá khởi điểm chỉ từ 700.000 VND cho vé 1 ngày - mức giá vô cùng lý tưởng để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng cuối tuần cũng như tạo nên những khoảnh khắc và kỷ niệm khó quên tại chặng đua danh giá F1 Vietnam Grand Prix lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Giá vé F1 Việt Nam GrandPrix cao nhất tương đương 1 chiếc Honda SH
Việt Nam GrandPrix cao nhất tương đương 1 chiếc Honda SH

Khán giả có thể đặt vé trực tuyến và tra cứu danh sách các đại lý phân phối vé trên trang website chính thức của chặng đua: www.f1vietnamgp.com. Ngoài ra vé còn được phân phối qua trang thương mại điện tử https://www.adayroi.com/ hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá chi tiết các hạng vé

Giá vé F1 Việt Nam GrandPrix cao nhất tương đương 1 chiếc Honda SH
SourceNews otoFun