Xem trước thiết kế Ford Everest X

Xếp hạng 4.3 - 9 đánh giá

Dự kiến “ngoại hình” của Ford Everest X sẽ được làm hầm hố hơn, có phần đầu và vòm bánh xe giống Ranger Wildtrak X.

Đầu tháng này, phiên bản mạnh mẽ của  đã được nhìn thấy chạy thử nghiệm ở Úc. Dựa vào những hình ảnh mà các tay săn ảnh chụp được, các hoạ sỹ của tờ Top Gear Philippines đã phác hoạ lại “ngoại hình” của , cung cấp cho giới mộ điệu cái nhìn khái quát về mẫu xe này.

Xem trước thiết kế Ford Everest X

 

Theo đó, thiết kế của Ford Everest Xhầm hố hơn so với phiên bản hiện hành và sở hữu một số chi tiết lấy từ hai mẫu Ranger Tremor và Điều này có nghĩa là nó có thể được trang bị bộ giảm xóc Bilstein. Dự kiến Ford Everest X sẽ cao hơn khoảng 26 mm, chiều rộng cơ sở tăng thêm 30 mm và dùng bộ lốp 265/70 R17 General Grabber AT của chiếc .

Ford Everest Wildtrak Xsẽ có phần đầu xe và vòm bánh xe mở rộng giống Ranger Wildtrak X. Tiếp đến là cụm lưới tản nhiệt bổ sung thêm đèn chiếu sáng. Viền hốc gió cản dưới có điểm nhấn đường kẻ màu cam Cyber Orange. Bộ mâm 17 inch cùng lốp địa hình và logo "Wildtrak X" ở cửa xe gần như chắc chắn sẽ xuất hiện.

Xem trước thiết kế Ford Everest X

Mặc dù nguyên mẫu được cho là biến thể Wildtrak X, nhưng khi quan sát kỹ hơn, ta có thể thấy dòng chữ "I-T-E-D" và kết thúc bằng chữ "X". Vậy cũng không ngoại trừ khả năng đây là Ford Everest Limited X. Do đó, Top Gear Philippines cũng đã phác hoạ cả biến thể này.

Xem trước thiết kế Ford Everest X

Ford Everest Limited X

Biến thể Limited X cũng có những nâng cấp tương tự Wildtrak X. Ngoại trừ phần đầu xe của nó dựa trên Ranger Tremor. Biến thể này đi kèm logo “Limited X” trên cửa trước và cửa sau.

Xem trước thiết kế Ford Everest X

Cả hai biến thể đều có giá nóc và bậc lên/xuống màu đen tương phản. Thêm vào đó là bổ sung tấm ốp gầm kim loại giúp chiếc SUV chắc chắn và tăng thêm khả năng bảo vệ khi đi off-road.

TT (Tuoitrethudo)

SourceXeHay