Nissan Navara đời mới bị phát hiện chạy thử nghiệm trên đường

| Tin ảnh
Xếp hạng 3.8 - 9 đánh giá

Mới đây, một nguyên mẫu xe bán tải của Nissan đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm, có vẻ Nissan đang phát triển một phiên bản mới của Navara.

Những bức ảnh của chiếc xe thử nghiệm được cho là Navara này bắt nguồn từ tài khoản Instagram Kurdistan_automotive_blog, đây cũng chính là tài khoản từng đăng tải ảnh rò rỉ của Bentley Bentaygamới trước thềm xe được công bố và kết quả cho thấy các bức ảnh rò rỉ là chính xác.

Quay trở lại với mới, rất có thể xe sẽ được ra mắt thế giới vào cuối năm nay. Chưa rõ chiếc bán tải sẽ có cập nhật kiểu dáng ra sao vì thân xe đã được che chắn cẩn thận.

Nissan Navara đời mới bị phát hiện chạy thử nghiệm trên đường

Tuy nhiên, quan sát thật kỹ chúng ta vẫn có thể thấy rằng phần đầu xe đã được chỉnh sửa với đèn pha tái thiết kế, cản trước mới và nắp ca-pô sửa đổi. Trong khi đó, đuôi xe được làm lại với cửa hậu mới, cản sau lớn hơn và cặp đèn hậu tinh chỉnh.

Ngoài ra, như Nissantừng tiết lộ, Navara đời mới sẽ được hưởng lợi nhiều tính năng, trang bị từ Patrol(giống Terra), ví dụ như đèn ngày LED hiện đại. Trong một video giới thiệu những mẫu xe ra mắt trong tương lai gần của Nissan trước đây, Nissan Navara mới cũng tưng để lộ kiểu dáng mặc dù chỉ là thoáng qua.

Đặc biệt, các báo cáo trước đây đã khẳng định Nissan Navara mới sẽ có phiên bản hiệu suất cao Nismo để "chiến đấu" với Ford Ranger Raptor, tất nhiên, nếu đây là sự thật, Navara Nismo cũng sẽ không được giới thiệu sớm cùng bản tiêu chuẩn.

Với việc Nissan thử nghiệm song song cả Navara và Terra, lại chia sẻ nhiều điểm chung - bao gồm khung gầm cập nhật, hai mẫu xe này khả năng cao sẽ đợc ra mắt cùng nhau. Theo thường lệ thì sẽ trình làng trước và SUV sẽ được tiết lộ sau.

Khi Nissan công bố Navara 2021 (cũng như Terra), có khả năng chiếc xe bán tải sẽ được chế tạo tại nhà máy PH của Mitsubishi ở Sta. Rosa, Laguna.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoindustriya

 
SourceXeHay