Nissan Qashqai 2020 lần đầu tiên lộ diện

| Thị trường
Xếp hạng 3.8 - 9 đánh giá

Nissan Qashqai phiên bản 2020 lần đầu tiên được thử nghiệm dưới dạng nguyên mẫu trước khi dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

của chiếc SUV cực kỳ nổi tiếng này sẽ được bán vào năm tới và nó sẽ tiếp tục được sản xuất tại của .

Nissan Qashqai 2020 lần đầu tiên lộ diện

2020 chạy được .

Trong bối cảnh hãng sản xuất ô tô đang có kế hoạch phần lớn dòng sản phẩm ở của mình như là một phần của cắt giảm chi phí, Qashqai thế hệ mới trở thành sản phẩm có tầm quan trọng sống còn đối với hãng.

Nissan Qashqai 2020 lần đầu tiên lộ diện

Nissan đã bán được hơn 230.000 chiếc Qashqai trên khắp châu Âu vào năm 2018 và năm ngoái Qashqai cũng là chiếc xe bán chạy thứ năm ở Anh.

Mặc dù chiếc xe được ngụy trang kín mít nhưng các bức ảnh cho thấy Qashqai mới sẽ vẫn giữ kiểu dáng quen thuộc rộng rãi, mặc dù được cập nhật với kiểu dáng góc cạnh hơn thiết kế hiện tại của Nissan, giống như kiểu dáng được thấy trên xe Juke mới được công bố gần đây.

Nissan Qashqai 2020 lần đầu tiên lộ diện

Mặt trước của xe có vẻ thấp hơn một chút so với cũ.

Qashqai mới sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng CMF của Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance, đây cũng là nền tảng được sử dụng cho dòng và Nissan X-Trail lớn hơn.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng Nissan dự kiến sẽ không cung cấp bất kỳ động cơ diesel nào cho mẫu xe mới, chỉ cung cấp một loạt các hệ truyền động điện được mở rộng, từ các tùy chọn hybrid nhẹ 48V đến hệ truyền động hybrid cắm điện dựa trên động cơ của Mitsubishi Outlander PHEV.

Nissan Qashqai 2020 lần đầu tiên lộ diện

Nhiều khả năng Qashqai mới sẽ được cung cấp dưới dạng điện, với việc Nissan hiện đang phát triển một chiếc SUV điện bespoke trên nền tảng CMF-EV mới của Alliance.

Nội thất của chiếc xe cũng dự kiến sẽ được cải tiến triệt để, với hệ thống thông tin giải trí được đại tu và thiết kế bảng điều khiển mới.

Qashqai là một trong những mẫu xe toàn cầu quan trọng của Nissan và được cung cấp trong tất cả các thị trường trọng điểm của hãng, riêng ở thị trường Mỹ Qashqai có tên là Rogue Sport.

MINH ANH (Nguồn: Autocar )

SourceVTC