Toyota Fortuner và Hilux mới sắp ra mắt tại Thái Lan

| Thị trường
Xếp hạng 4.2 - 9 đánh giá

Vào ngày 4/6, hai mẫu xe Fortuner và Hilux dành cho năm 2021 sẽ được giới thiệu chính thức ở Thái Lan với nhiều thay đổi nhỏ về ngoại thất và động cơ được tăng sức mạnh.

Hình ảnh đầu tiên về ngày chính thức của 2021 đã được tiết lộ mới đây. Theo đó, SUV này sẽ được vào ngày 4/6 tới tại , cùng với mẫu bán tải 2021 (Hilux tại các thị trường khác).

Toyota Fortuner và Hilux mới sắp ra mắt tại Thái Lan

Hình ảnh teaser về ngày ra mắt sắp tới của hai Toyota.

sẽ là giữa vòng đời (facelift) cho của SUV cỡ trung này. Điểm thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản mới nằm ở thiết kế xe đã được tăng độ táo bạo và quyết đoán hơn.

Các hình ảnh trước đây đã giúp nhiều người hình dung được . Các thay đổi ở mặt trước xe gồm: Phong cách góc cạnh hơn, đèn pha LED xếp thành hàng (tương tự thế hệ mới), lưới tản nhiệt phía trên mỏng hơn, khe hút gió phía dưới lớn hơn, cản trước thể thao với viền ngoài và hốc đèn sương mù sắc nét.

Ở thân xe, Toyota Fortuner 2021 sẽ được trang bị bánh mâm hợp kim 20 inch, tuy nhiên có thể sẽ thay đổi tùy theo thị trường. Trong khi đó, đuôi xe sở hữu cản sau thể thao hơn với đèn hậu hình chữ L. Nội thất của mẫu xe mới được dự đoán sẽ vẫn như cũ nhưng được tăng cường về mặt thiết bị điện tử cùng một số chi tiết trang trí mới.

Toyota Fortuner và Hilux mới sắp ra mắt tại Thái Lan

Ảnh rò rỉ về Toyota Fortuner mới. Ảnh: WapCar

Tùy chọn động cơ 2.8L của Fortuner mới nhiều khả năng sẽ không có thay đổi về các mức dung tích nhưng sẽ được tăng nhẹ về .

Đối với Toyota Hilux Revo mới tại Thái Lan, đây sẽ là bản facelift thứ hai của thế hệ hiện tại. Lý do cho việc này là vì đối thủ Isuzu D-Max hoàn toàn mới đã được ra mắt vào cuối năm 2019 với doanh số năm 2020 vượt xa mẫu bán tải của Toyota.

Theo HeadlightMag, Hilux Revo 2021 dự kiến sẽ được thay đổi rất nhiều về thiết kế mặt trước, đèn hậu cũng được sửa lại, đồng thời xe sẽ được tăng sức mạnh động cơ để kéo lại các khách hàng tiềm năng.

Toyota Fortuner và Hilux mới sắp ra mắt tại Thái Lan

Toyota Hilux mới rò rỉ qua hình ảnh render. Ảnh: HeadlightMag

Hiện tại, Thái Lan là thị trường xe bán tải lớn thứ hai trên thế giới (tính theo doanh số), chỉ sau Mỹ. Tuy nhiên, nếu chỉ tính các mẫu bán tải nhỏ gọn, đất nước Đông Nam Á sẽ xếp hạng số một trên thế giới. Chính vì vậy, hãng xe Nhật Bản đã chọn Thái Lan là nơi giới thiệu đầu tiên mẫu Hilux mới.

Viết Hoàng

Theo Indianautosblog, HeadlightMag

SourceTiền Phong