Ford Ranger thế hệ mới rò rỉ các thông số kỹ thuật

| Thị trường
Xếp hạng 3.8 - 9 đánh giá

Theo các thông tin được tiết lộ gần đây, Ford Ranger thế hệ mới sẽ sở hữu nhiều tùy chọn động cơ với các nâng cấp mạnh mẽ trong khoang nội thất.

CarExpert của Australia vừa tung ra những thông tin về mẫu xe , dành cho năm 2022 tại thị trường này. Theo đó, bán tải này có thể sẽ được trang bị một Hybrid sạc điện (PHEV) mới.

Ford Ranger thế hệ mới rò rỉ các thông số kỹ thuật

Hình ảnh render dự kiến về mẫu Ford Ranger thế hệ mới. Ảnh: CarExpert

Trong đó, hệ thống lai sẽ sử dụng động cơ 2.3L tăng áp kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và được hỗ trợ bởi một động cơ điện cho công suất kể hợp lên tới 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Tùy chọn này sẽ hoàn toàn khác biệt với các hệ thống PHEV 3.0L và 2.5L đã từng xuất hiện trước đây trên mới.

Ngoài ra, Ford Ranger thế hệ mới cũng được cho sẽ có hai tùy chọn Diesel, có thể sẽ dành cho thị trường Australia và châu Âu nhưng không xuất hiện tại Mỹ.

Đó là động cơ 2.0L tăng áp kép với công suất tối đa 210 mã lực và tăng áp kép với công suất tối đa 250 mã lực. Tùy chọn động cơ 3.2L 5 xi-lanh hiện tại sẽ sớm bị ngừng sản xuất.

Ford Ranger thế hệ mới rò rỉ các thông số kỹ thuật

Mẫu bán tải mới sở hữu 3 tùy chọn động cơ.

Trong khi đó, Ranger Raptor - mẫu xe chú trọng vào hiệu suất - được kỳ vọng cũng sở hữu động cơ Diesel 3.0L, thay thế cho động cơ 4 xi-lanh tăng áp hiện tại. CarExpert tin rằng bán tải này có thể được trang bị giảm xóc Fox Racing mới nhất, tương tự như trên Ford F-150 Raptor 2020.

Về mặt công nghệ, Ford Ranger thế hệ mới được dự đoán sẽ sở hữu hệ thống giải trí SYNC4 với màn hình dọc kích thước 12,8 inch trên bảng điều khiển trung tâm và tích hợp kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây. Bên cạnh đó, một màn hình 10,25 inch khác cũng được sử dụng để hiển thị thông tin cho cụm đồng hồ.

Viết Hoàng

Theo Motor1

SourceTiền Phong