Jaguar F-Type phiên bản mới ra mắt thế giới với mức giá 70.159 USD

| Thị trường
Xếp hạng 4.0 - 9 đánh giá

Jaguar F-Type mới được phát triển trở thành một mẫu xe thể thao thuần khiết, tập trung vào trải nghiệm người lái và tự cập nhật hệ điều hành.

Ngày 2/12/2019 tại Whitley (), mẫu xe mới đã ra mắt thế giới với nhiều điểm nhấn nổi bật cả về phần mềm, lẫn cấu hình động cơ.

Cụ thể, Jaguar F-Type mới cũng cung cấp công nghệ tập trung vào , trong đó có khả năng tùy chỉnh trên màn hình tương tác người lái 12,3 inch mới với độ nét cao, thông tin giải trí với .

Đây là tiêu chuẩn mới với khả năng tự động cập nhật phần mềm hệ điều hành Touch Pro của xe trong tương lai - thuận tiện cho khách hàng mà không cần phải đến đại lý.

Động cơ V8 tăng áp giúp chiếc xe tốc độ từ 0-100 km/h chỉ trong 3,5 giây, hệ thống khung gầm được nâng cấp với hệ lò xo, , thanh chống lật và trục phía sau mới.

Jaguar F-Type phiên bản mới ra mắt thế giới với mức giá 70.159 USD

Ngoại thất của Jaguar F-Type mới

Jaguar F-Type phiên bản mới ra mắt thế giới với mức giá 70.159 USD

Nội thất của Jaguar F-Type mới

Hệ thống dẫn động và hệ thống dẫn động toàn thời gian được điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu. Hộp số Quickshift được lại một cách tỉ mỉ, mang lại khả năng nhanh và chính xác.

Phiên bản với gói ngoại thất đặc biệt, màu đen tương phản, mâm xe 20 inch và ghế điều chỉnh 12 hướng, bọc da Windsor với đường lồng đẹp mắt.

Mẫu xe có giá từ 54.060 bảng Anh (tương đương 70.159 USD) và đã sẵn sàng để giao hàng tại Vương quốc Anh.

Lam Anh