Audi đạt doanh số 'khủng' ngay tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019

| Thị trường
Xếp hạng 3.9 - 9 đánh giá

Audi Việt Nam có một triển lãm ô tô Việt Nam 2019 khá thành công với doanh số 'khủng' chỉ trong những ngày diễn ra triển lãm.

ô tô Việt Nam 2019 đã đi qua, từ những hoạt động tại gian trưng bày Audi, hãng đã ghi nhận nhu cầu quan tâm mua xe mạnh mẽ, đặc biệt là các mới, đạt được cao hơn mục tiêu đặt ra với tổng số 108 xe đặt hàng tại triển lãm.

Audi đạt doanh số 'khủng' ngay tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Ông – Tổng Giám đốc, Audi tại Việt Nam chia sẻ lý do Audi ít hoạt động trong 9 tháng đầu năm tại Việt Nam

Nhân tố mới lạ là một trong những yếu tố then chốt trong quyết định mua xe. Khách hàng ưu tiên chờ đợi những mẫu xe mới. Thiết kế nội-ngoại thất sáng tạo cũng là tác động lớn. Đối với những mẫu hiện có, các trang bị và chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn – với Audi, chương trình ưu đãi quattro đang mang lại doanh số khá tốt do sự hỗ trợ tài chính rất hấp dẫn.

Những mẫu xe đạt doanh số tốt nhất của hãng xe tới thời điểm này tại , A6 và Q3. VMS 2019 này là sự kiện đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên Audi ra mắt nhiều sản phẩm mới trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam – lên tới 6 mẫu mới được ra mắt tại triển lãm.

Kể từ năm 2018, quy trình đăng kiểm xe mới đã tác động tới việc nhập xe mới của từ . Khi nghị định 116 và thông tư 03 được ban hành, Audi ước tính phải cần tới 2 năm để quy trình và đáp ứng đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu cho các mẫu xe mới chưa được để các nhà máy Audi có thể sản xuất xe cho thị trường Việt Nam.

Audi đạt doanh số 'khủng' ngay tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Audi có doanh số rất cao chỉ trong 5 ngày diễn ra triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Trong khi đó, giống như Audi Việt Nam, các khách hàng Việt Nam phải chờ đợi 2 năm để có thể chiêm ngưỡng những mới nhất của , , A8L, Q3 và Q8. Giờ đây, Audi Việt Nam đang thúc đẩy Audi AG sản xuất nhanh tại tất cả các nhà máy Audi để có thể bàn giao xe tới các khách hàng Audi từ tháng 3 năm 2020.

Audi đã cập nhật hơn nửa số dòng xe Audi tại Việt Nam nhưng đây mới chỉ là khởi đầu, sẽ còn rất nhiều thứ nữa sẽ sớm đến vào năm 2020. Thực tế để phục vụ tốt hơn số lượng khách hàng ngày càng tăng, Audi Việt Nam cho biết đang nỗ lực mở rộng quy mô cơ sở mới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

SourceCartimes