Diện kiến chiếc Jaguar F-Pace độ màu xanh lá cây chói mắt nhất quả đất

| Thị trường
Xếp hạng 4.0 - 9 đánh giá

Chắc chắn là nhiều người sẽ cảm thấy rất chói mắt khi nhìn chiếc Jaguar F-Pace này theo cả nghĩa tích cực lẫn tiêu cực.

Các chiếc xe vốn là một lựa chọn đúng chất Anh Quốc, đẳng cấp thay thế cho những chiếc xe sang khác. Đáng ngạc nhiên, họ đã làm tốt với mẫu SUV đầu tiên mang tên F-Pace, thu hút được thêm nhiều khách hàng tới nhãn hiệu, và thậm chí còn tốt hơn nữa với mẫu xe điện đầu tiên mang tên I-Pace, thứ trùng hợp cũng là một chiếc crossover.

Thế nhưng chiếc F-Pace mà bạn thấy ở đây có lẽ đã gạt bỏ tất cả những gì đặc trưng của nhãn hiệu Jaguar. Nó đã được ghi hình tại một buổi gặp mặt người chơi xe ở Mỹ và dường như màu sắc ban đầu của nó là màu đỏ.

Video ghi lại hình ảnh chiếc độ màu xanh lá cây và la-zăng 32-inch

Có thể thấy rõ ràng chủ xe đã không hài lòng một chút nào với kích cỡ của bộ la-zăng, nên anh ta đã quyết định tăng cỡ cho chúng. Nói “tăng cỡ” có lẽ là nói giảm nói tránh, bởi thực tế bộ la-zăng mới có cỡ 32-inch khổng lồ. Chắc hẳn người ta đã cần thực hiện một số điều chỉnh kỹ thuật để lắp vừa chúng vào vòm bánh xe, và đương nhiên là nâng cao cả gầm xe nữa.

Diện kiến chiếc Jaguar F-Pace độ màu xanh lá cây chói mắt nhất quả đất

Diện mạo của chiếc xe Jaguar F-Pace độ là rất hầm hố và chói mắt

Bước tiếp theo là lựa chọn một màu sơn “chói lóa” hơn bao giờ hết, và màu xanh lá cây là một lựa chọn ưu việt hơn cả. Nhưng cũng cần lưu ý rằng nó không phải là một màu xanh lá cây bình thường mà là một thứ được gọi là “Slime Green”. Nó tạo ra sự tương phản hoàn toàn với các phần màu đen ở phía dưới của xe. Chi tiết lưới tản nhiệt cũng đã được thay thế, và bất ngờ là chủ xe vẫn chọn giữ nguyên logo Jaguar, có lẽ là anh ta muốn mọi người nhớ rằng đây vốn là một chiếc xe sang Anh Quốc.

Diện kiến chiếc Jaguar F-Pace độ màu xanh lá cây chói mắt nhất quả đất

Nội thất bên trong cũng nhận được nhiều sự thay đổi

Với những sự thay đổi lên vẻ ngoài, đương nhiên chiếc xe này cũng xứng đáng có một nội thất “thuở riêng” cực chất. Da bọc màu đỏ và đen xuất hiện ở phần lớn khoang lái, và tấm ốp cửa nội thất cũng đã được độ lại để nhường chỗ cho những bộ loa khổng lồ, một phần của hệ thống âm thanh độ trong xe.

SourceTinXe