Ford Expedition King Ranch Edition 2020 mới có giá từ 1,72 tỷ VNĐ

| Thị trường
Xếp hạng 3.9 - 9 đánh giá

Đã hai năm kể từ lần gần nhất Ford cung cấp cấu hình King Ranch cho Expedition, và năm nay, King Ranch đã quay trở lại trong cả hai biến thể Expedition và Expedition Max.

Các bức ảnh chính thức của King Ranch Edition 2020 hiện vẫn chưa được phát hành nhưng được biết, King Ranch là bản nằm giữa Limited và Platinum, có giá từ 74.290 USD (~ 1,72 tỷ VNĐ).

Về diện mạo, Expedition King Ranch Edition mới có lẽ sẽ được bổ sung nhiều chi tiết màu xám Stone Grey trên các thanh cản va trước/sau, đường ray mái và bậc cửa có thể thu vào khi không dùng, cũng như logo King Ranch trên tất cả các hàng ghế, tấm nhôm và thảm sàn.

Những chiếc Expedition King Ranch 2020 cũng có thể được trang bị vành nhôm 22 inch. Ở bên trong, da bọc Del Rio được tìm thấy trên các ghế ngồi, ốp cánh cửa hai bên, vô lăng, bảng điều khiển trung tâm...

Trang bị tiêu chuẩn của King Ranch sẽ khá tương đồng với bản Limited, nhưng được bổ sung thêm một vài tính năng để tăng sức hấp dẫn như là đèn pha LED, hỗ trợ đỗ xe và cửa sổ trời toàn cảnh. Chưa hết, Ford Expedition King Ranch Edition 2020 cũng sẽ được hưởng lợi từ bộ an toàn Ford Co-Pilot360 với các tính năng hỗ trợ lái như cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, đèn cao tự động và giảm thiểu tác động từ tai nạn. Khách hàng có thể mong đợi thêm một hệ thống camera 360 độ vói các góc nhìn đa dạng.

Về truyền động, Ford Expedition King Ranch 2020 vẫn sử dụng động cơ V6 3.5 lít, đi kèm hộp số tự động 10 cấp. Nếu chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, giá bán của King Ranch mới sẽ là 77.420 USD (~ 1,8 tỷ VNĐ). Trong khi đó, bản Platinum Expedition MAX 2020 có giá lên tới 81.505 USD (~ 1,89 tỷ VNĐ) với cấu hình  4x4.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

SourceXeHay